Propak vietnam 2016

Tham gia triển lãm Propak Vietnam 2016

Vào ngày 1/2/2-16 tới ngày 3/3/2016 Kim Nguyễn Corp cùng với một số nhà sản xuất dây chuyền thiết bị chế biến thực phẩm có công nghệ tiên tiến của các nước EU đã tham gia triển lãm Propak Vietnam 2016 tại trung tâm triển lãm quốc tế Hồ Chí Minh.

Propak vietnam 2016

Tại triển lãm Propak Vietnam 2016,  Kim Nguyễn Corp đã giới thiệu tới thị trường các dây chuyền thiết bị:

  1. Công nghệ, dây chuyền thiết bị sản xuất sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua, pho mai, bơ, kem …. với mong muốn thúc đẩy ngành sản xuất, chế biến sâu sản phẩm sữa bò, dê, đã được sản xuất ở Việt Nam những năm gần đây.

HOMOGENZIER

 

2. Công nghệ, dây chuyền thiết bị sản xuất nước ép trái cây phù hợp với các nhà sản xuất ở Việt Nam trong việc chế biến nước áp trái cây cô đặc: trái dứa, chanh dây, xoài, đu đủ, ổi, thanh long, bơ, cà chua, ….

Pic 17

Các dây chuyền thiết bị sử dụng công nghệ cao, thiết kế tinh xảo, có nhiều dải công suất khác nhau đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Kim Nguyễn Corp đã có cơ hội tiếp xúc và tư vấn, trao đổi công nghệ với nhiều nhà sản xuất, khách hàng tới từ Việt Nam và các nước trong khu vực.

Propak vietnam 2106

Song song với sự kiện này Kimnguyen Corp cùng các nhà sản xuất đã đi thăm và làm việc với một số khách hàng, xúc tiến phát triển thị trường.

Propak vietnam 2016

Kim Nguyễn Corp mong muốn và không ngừng sáng tạo để phát triển thị trường, chuyển giao các công nghệ, dây chuyền thiết bị chế biến thực phẩm có chất lượng cao tới các nhà sản xuất tạiViệt Nam.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: 0932 714 468 hoặc 0935 524 179 để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 

(Nguồn Kim Nguyen Corp)

 

 

 

 

 

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *