Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới 2020

Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới 2020

Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới 2020

An toàn thực phẩm, việc của mọi người

Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới 2020 (WFSD) lần thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 6 năm 2020 nhằm thu hút sự chú ý và truyền cảm hứng hành động giúp ngăn ngừa, phát hiện và quản lý các rủi ro từ thực phẩm, góp phần đảm bảo an ninh lương thực, sức khỏe con người, thịnh vượng kinh tế, nông nghiệp, tiếp cận thị trường, du lịch và phát triển bền vững.

Tại Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, trọng tâm của chúng tôi là nâng cao nhận thức về vệ sinh và an toàn thực phẩm thông qua giáo dục. Không có kiến thức thì không thể có hiểu biết về an toàn thực phẩm. Lời kêu gọi hành động của chúng tôi là tuyên truyền về an toàn thực phẩm. # ngày an toàn thực phẩm thế giới

An toàn thực phẩm là gì?

Ngày An toàn Thực phẩm Thế giới 2020

An toàn thực phẩm có thể được định nghĩa là xử lý, chuẩn bị và bảo quản thực phẩm hoặc đồ uống theo cách giảm thiểu tốt nhất nguy cơ người tiêu dùng bị bệnh do bệnh truyền qua thực phẩm. Các nguyên tắc của an toàn thực phẩm nhằm mục đích ngăn chặn thực phẩm bị ô nhiễm và gây ngộ độc thực phẩm.

Với suy nghĩ này, đảm bảo rằng thực phẩm an toàn cho con người có thể là phần quan trọng nhất của quá trình chuẩn bị thực phẩm. Điều này bao gồm từ những gì được gọi là trang trại đến ngã ba, nghĩa là từ các trang trại cho đến đĩa của bạn.

Xem thêm  Trứng và vi khuẩn Salmonella: Trứng của chúng ta an toàn đến mức nào?

Kim Nguyễn Corporation dần đã khẳng định vị thế và trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong việc cung cấp giải pháp công nghệ, dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm, xúc tiến thương mại, kết nối các nhà đầu tư tới Việt Nam phát triển kinh doanh.

Tự hào với sứ mệnh cao cả đó, Kim Nguyễn Corporation trân trọng mọi cơ hội được hợp tác và phát triển cùng các Quý đối tác, cam kết đem tới những giá trị tiên tiến, nguồn lực dồi dào và tương lai rộng mở. Vận dụng toàn bộ nguồn lực, chúng tôi hiện thực hóa ước mơ nâng cao chất lượng nông nghiệp, nông sản cho người Việt hiện tại và mai sau.

Chúng tôi – Kim Nguyễn Corporation luôn cam kết đồng hành cùng Quý vị phát triển.