Tham gia triển lãm CibusTec 2016

Tham gia triển lãm CibusTec 2016

Tham gia triển lãm CibusTec 2016 từ ngày 25/10/2016 đến 28/10/2016 tại trung tâm triển lãm Quốc tế tại thành phố Parma, Italy.

Kim Nguyễn FoodTech Co., LTD cùng các đối tác là các nhà sản xuất dây chuyền thiết bị chế biến trái cây, chiết rót, đóng chai, đóng lon đồ uống thực phẩm đã giới thiệu các công nghệ mới tới thị trường quốc tế.

Tropical Food Machienry Srl giới thiệu các thiết bị cô đặc trái cây, thiết bị rót vô trùng đóng dung tích lớn (drum 220 kg hoặc 1000 lít). Ngoài ra, còn giới thiệu các máy chế biến trái cây quy mô vừa và nhỏ. Tropical Food Machinery đặc biệt chế tạo các dây chuyền chế biến trái cây nhiệt đới như dứa, xoài, chanh dây. 

Hiện tại, Tropical Food Machinery đã cung cấp các dây chuyền chế biến trái cây trên toàn thế giới và tập trung vào các nước có trái cây nhiệt đợi như Brazil, Costarica, Việt Nam. Với kinh nghiệm từ nhiều năm với các 

Một số hình ảnh Tham gia triển lãm CibusTec 2016 của  tại gian hàng Tropical Food Machinery.

Tham gia triển lãm CibusTec 2016 giúp cho công ty Kim Nguyễn mở rộng thêm mối quan hệ với các công ty sản xuất thiết bị máy thực phẩm Italy.

Quý vị liên hệ với đại diện của chúng tôi:

👉 Mr. PAUL NGUYỄN – Hotline: 0938 613 408 để có tư vấn tốt nhất.

👉 https://Kimnguyencorp.com | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

Xem thêm  Phương pháp cô đặc bằng nhiệt trong chế biến thực phẩm

👉 https://www.facebook.com/Kimnguyencorp 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *