Thuốc lá nhiên liệu phản lực thay thế thuốc lá hút thuốc trong trang trại?

Thuốc lá nhiên liệu phản lực thay thế thuốc lá hút thuốc trong trang trại?

Thuốc lá nhiên liệu phản lực thay thế thuốc lá hút thuốc trong trang trại?

Thuốc lá đến châu Âu vào những năm 1500 sau chuyến hành trình vĩ đại đầu tiên đến Tân thế giới của Christopher Columbus và đoàn thám hiểm của ông. Nó đã được sử dụng và trồng rộng rãi cho các mục đích y học và nghi lễ ở nhiều nền văn hóa bản địa qua Châu Mỹ, điều này đã khiến Jean Nicot de Villemain hấp dẫn để mang hạt giống đến Châu Âu. Nicotiana tabaccum L. là cây thân thảo, thuộc họ Solanaceae, được trồng chủ yếu để sản xuất thuốc lá dùng để hút hoặc nhai do có tác dụng kích thích nhẹ. Việc trồng loại cây này nhanh chóng lan rộng khắp thế giới và nhiều người trở thành người tiêu dùng trung thành của các sản phẩm thuốc lá. Kể từ khi việc hút thuốc lá được chứng minh là có hại cho sức khỏe con người, sản lượng thuốc lá đã giảm đáng kể trên thế giới. Để tìm mục đích mới cho cây thuốc lá, các nhà khoa học đã phát triển giống mới có tên là Solaris. Nó chứa nồng độ nicotin rất thấp và tạo ra nhiều hạt hơn so với cây thuốc lá thông thường, do đó làm cho nó phù hợp để sản xuất nhiên liệu. Ý tưởng thay thế nhiên liệu hóa thạch bằng nhiên liệu sinh học cho máy bay đã thu hút nhiều nhà sản xuất máy bay, hãng hàng không và các công ty nhiên liệu sinh học hợp tác.

Xem thêm  Chăm sóc cây ăn quả mùa đông

Thuốc lá nhiên liệu phản lực thay thế thuốc lá hút thuốc trong trang trại?

Các khu vực thường trồng thuốc lá thích hợp cho việc sản xuất loại cây trồng đầy triển vọng này, chẳng hạn như Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Đại Dương. Thuốc lá được trồng tại địa phương giúp giảm chi phí vận chuyển theo hai cách – tiết kiệm tiền và giảm lượng khí thải carbon. Trong hơn 10 năm qua, giá nhiên liệu máy bay tăng cao đã gây khó khăn cho các hãng hàng không do nhiên liệu chiếm hơn 30% chi phí hoạt động.

Tương lai của ngành hàng không xanh hơn đang ở rất gần. Kể từ khi nhiên liệu sinh học được phê duyệt vào năm 2011. hơn 1500 chuyến bay sử dụng nhiên liệu sinh học đã được thực hiện. Ngoại trừ các lợi ích hàng không và sự thật thân thiện với môi trường, thuốc lá mới đại diện cho sự phát triển của một loại cây nhiên liệu máy bay có thể bán được trên thị trường mà không hỗ trợ việc hút thuốc. Ngoài ra, bước tiếp theo là tạo ra nhiên liệu từ toàn bộ cây, không chỉ từ hạt.

Thuốc lá nhiên liệu phản lực thay thế thuốc lá hút thuốc trong trang trại?

Để bắt kịp những ý tưởng đang phát triển nhanh bao gồm canh tác thông minh và trồng cây không chỉ để làm thực phẩm, phần mềm quản lý trang trại AGRIVI giúp nông dân quản lý sản xuất trang trại.

Canh tác với Hệ thống quản lý trang trại AGRIVI

Hoàn thành việc trồng thuốc lá với kiến thức về những việc cần làm trong mùa vụ, người nông dân có thể tìm thấy dưới dạng nhiệm vụ trong Hệ thống AGRIVI. Phần mềm quản lý trang trại cũng cho phép lập bản đồ tất cả các cánh đồng, đăng ký hàng tồn kho, máy móc và con người cũng như theo dõi việc sử dụng các đầu vào đó trên từng cánh đồng và vụ mùa. Bất cứ lúc nào, hệ thống cung cấp cho bạn một lớp phân tích với bảng điều khiển KPI và các báo cáo có thể in được để liên kết tất cả thông tin lại với nhau. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về năng suất và lợi nhuận của sản xuất cây trồng của bạn.

Xem thêm  Trồng lúa mì để làm bia