Babaros Motor Turkey tại triển lãm Growtech 2018

Babaros - Kim Nguyen Corporation

Tại triển lãm quốc tế GrowTech 2018, Kim Nguyễn Corporation và nhà sản xuất máy nông nghiệp Barbaros Motor – Thổ Nhĩ kỳ đã giới thiệu các máy móc nông nghiệp phục vụ nông trang tới bà con nông dân Việt Nam.

Babaros - Kim Nguyen Corporation

Các máy móc nông trang có chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, sử dụng hiệu quả và giá thành hợp lý phù hợp với người nông dân Việt Nam.

Trong suốt hơn 5 năm qua, Kim Nguyễn CorporationBabaros Motor đã cung cấp hàng trăm máy vắt sữa, phụ tùng phụ kiện tới bà con nông dân ở các tỉnh thành tại Việt Nam.

Kim Nguyen Corp

Thêm vao đó, với việc không ngừng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm máy nông trại, Kim Nguyễn Corporation còn quảng bá giới thiệu các sản phẩm từ sữa cho các cơ sở sản xuất, khách hàng có sử dụng thiết bị, công nghệ do Kim Nguyễn Corporation cung cấp.Kim Nguyen Corp

Kim Nguyễn Corporation luôn mong muốn hợp tác với các cơ sơ kinh doanh gần xa tại Việt Nam để mở rộng mạng lưới kinh doanh, Quý vị nào quan tâm tới việc phát triển kinh doanh với Kim Nguyễn Corporation trong lĩnh vực này xin liên hệ hotline: 0932 714 468 để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *