Giới thiệu AGRIVI Engage: Công cụ tư vấn dựa trên AI của bạn để thúc đẩy tương tác trực tiếp với nông dân

Giới thiệu AGRIVI Engage: Công cụ tư vấn dựa trên AI của bạn để thúc đẩy tương tác trực tiếp với nông dân


Giới thiệu AGRIVI Engage: Công cụ tư vấn dựa trên AI của bạn để thúc đẩy tương tác trực tiếp với nông dân

Bạn có phải là công ty B2B đang tìm cách cung cấp lời khuyên nông nghiệp tiên tiến cho khách hàng của mình không? Đừng tìm đâu xa!

Bạn có biết rằng chuyển đổi kỹ thuật số chủ yếu nhắm vào các trang trại lớn chỉ chiếm 2% tổng số trang trại trên toàn cầu? Chúng tôi cần đạt được 98% còn lại , nhưng điều đó thật khó khăn vì nó đồng nghĩa với việc thay đổi suy nghĩ của họ. Mặt khác, việc hỗ trợ, tư vấn và số hóa các doanh nghiệp và doanh nghiệp trang trại vừa và nhỏ là vô cùng quan trọng. Giờ đây, bạn có thể tiếp cận trực tiếp với nông dân và thúc đẩy sự tham gia của họ bằng một công cụ điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo có thể tùy chỉnh tiên tiến nhất đồng hành tư vấn trang trại.​

Giới thiệu AGRIVI Engage: Công cụ tư vấn dựa trên AI của bạn để thúc đẩy tương tác trực tiếp với nông dân

Giải pháp phù hợp cho các công ty khác nhau làm việc với nông dân

Chúng tôi đã xây dựng AGRIVI Engage để thay đổi cách các công ty nông sản , ngân hàng, bảo hiểm và cơ quan chính phủ tương tác với nông dân, trao quyền cho họ bằng những hiểu biết và đề xuất dựa trên AI phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ một cách liền mạch thông qua một cuộc trò chuyện WhatsApp đơn giản.

Xem thêm  Vô hiệu hóa tài nguyên trong hệ thống AGRIVI

Với giải pháp nhãn trắng AGRIVI Engage, các nhà sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, nhà sản xuất hạt giống, nhà sản xuất phân bón, bảo hiểm nông nghiệp , nhà phân phối vật tư đầu vào, các Bộ ngành và ngân hàng của chính phủ có thể cung cấp cho khách hàng và nông dân của họ những lời khuyên theo thời gian thực về sản xuất cây trồng, cách sử dụng sản phẩm hoặc rủi ro sâu bệnh. Bằng cách tích hợp các bộ dữ liệu mở rộng và đào tạo các mô hình của chúng tôi với kiến thức toàn diện về các sản phẩm bảo vệ thực vật phù hợp, hạt giống được khuyến nghị và phân bón, AGRIVI Engage giúp hiểu rõ hơn về nhu cầu của nông dân và hỗ trợ các phương pháp canh tác tối ưu hóa.

Giao diện WhatsApp thân thiện với người dùng của AGRIVI Engage đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho khách hàng của bạn. Có thể truy cập thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính, giờ đây họ có thể nhận trợ giúp 24/7 để trả lời các câu hỏi liên quan đến nông học và sản xuất cây trồng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu AGRIVI Engage: Công cụ tư vấn dựa trên AI của bạn để thúc đẩy tương tác trực tiếp với nông dân

AGRIVI tham gia các dịch vụ kích hoạt tiếp thị cho một hành trình khách hàng thành công​

AGRIVI hiểu rằng hoạt động tiếp thị có thể tốn nhiều thời gian và khiến bạn không chú ý đến các mục tiêu kinh doanh cốt lõi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một loạt các gói và công cụ kích hoạt tiếp thị cho AGRIVI Engage được thiết kế để đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt hành trình thu hút khách hàng , cho phép bạn tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất.

Xem thêm  Sản xuất lương thực bền vững theo 5 cách

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ bạn từng bước, từ việc thu hút khách hàng đến thúc đẩy sự tương tác và cuối cùng là thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra các gói và công cụ kích hoạt tiếp thị khác nhau giúp bạn tự tin điều hướng hành trình thu hút khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các nỗ lực tiếp thị của bạn phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của bạn, cho phép bạn tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình trong khi đạt được kết quả rõ ràng. Chúng tôi quan tâm đến các nhu cầu tiếp thị của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng – phát triển doanh nghiệp của mình và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt nhờ AGRIVI Engage.

AGRIVI cũng ưu tiên bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư. Với mã hóa hiện đại và kiểm soát truy cập nghiêm ngặt, thông tin nhạy cảm vẫn được bảo mật và bảo vệ.

Trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy các giải pháp nông nghiệp tiên tiến bằng cách cung cấp AGRIVI Engage làm giải pháp AI nhãn trắng của bạn. Trao quyền cho nông dân của bạn với những hiểu biết có thể hành động, góp phần tối ưu hóa hoạt động hàng ngày của họ và cải thiện lòng trung thành của họ đối với thương hiệu và dịch vụ của bạn thông qua quan hệ đối tác Win-Win.

Xem thêm  Sản xuất trang trại hiệu quả thông qua chia sẻ kiến thức

Với AGRIVI Engage, bạn sẽ nâng cao kiến thức của nông dân, trở thành đối tác đáng tin cậy hơn cho nông dân của bạn, nhận phản hồi trực tiếp và dự đoán nhu cầu của họ. AGRIVI Engage cũng sẽ giúp bạn tăng cường thu hút khách hàng mới và đạt được một số KPI của mình nhờ các chiến lược tiếp cận thị trường sẵn sàng triển khai.