Rau Thay Ngũ Cốc

Rau Thay Ngũ Cốc

Rau Thay Ngũ Cốc

Sản xuất rau được thể hiện kém, cho đến gần đây, khi dần dần bắt đầu thay thế ngũ cốc, là nguồn thực phẩm quan trọng nhất cho con người. Ngày nay, rau chiếm 1,1% tổng diện tích nông nghiệp của thế giới, với khu vực Châu Âu và Trung Á đóng góp 12% tổng diện tích toàn cầu và 14% sản lượng toàn cầu. Trên toàn cầu, sản lượng rau đã tăng 60% trong 20 năm qua. Bên cạnh rau tốt tự nhiên, chứa nhiều khoáng chất và vitamin, ít chất béo và calo và nhiều chất xơ, nguyên nhân chính khiến nông dân trước đây ngày càng chuyển mình sang sản xuất rau là do mong muốn thay đổi, giảm chi phí. hiệu quả của sản xuất và vị trí dễ dàng hơn trên thị trường.

Nhưng tất cả những hàng hóa này là không đủ nếu không có kiến thức về cách sản xuất rau chất lượng cao. Cho dù bạn là một nông dân có kinh nghiệm hay chỉ là người mới bắt đầu, thì việc tuân theo các phương pháp quản lý trang trại tốt nhất là rất quan trọng để đảm bảo sản lượng và chất lượng. AGRIVI cung cấp cho bạn các quy trình thực hành tốt nhất cho các loại cây rau khác nhau – hành, tỏi, xà lách, cà chua, dưa chuột, ớt, khoai tây, cải xoăn, bắp cải, cà rốt, rau mùi tây, rau dai và liên tục được bổ sung bằng những giống mới.

Xem thêm  Sát thương băng giá

Nó có nghĩa là gì?

Đối với mỗi giống có một loạt các nhiệm vụ cần được thực hiện – từ làm đất, bón phân, gieo hạt, bảo vệ đến thu hoạch. Nhiệm vụ khác với giai đoạn tức là mùa thực vật, để canh tác vào mùa xuân hoặc mùa đông. Để tạo điều kiện thuận lợi và thúc đẩy sản xuất của bạn đồng thời, AGRIVI cung cấp cho bạn sự hỗ trợ toàn diện cho tất cả các yếu tố sản xuất, từ lập kế hoạch cho mọi hoạt động, cảnh báo dịch hại để bảo vệ đúng thời điểm, dự báo thời tiết tiên tiến cho tất cả các lĩnh vực của bạn, theo dõi công nhân và hiệu quả của máy móc, theo dõi thuốc trừ sâu , bón phân, tiêu thụ nhiên liệu để theo dõi năng suất trên mỗi trang trại và phân loại. Đừng lãng phí thời gian. Làm cho công việc đồng áng của bạn trở nên dễ dàng hơn và bắt đầu lập kế hoạch cho các hoạt động của bạn ngay bây giờ với AGRIVI.