Phát triển cửa hàng nước trái cây tươi tại siêu thị Emart Gò Vấp

Phát triển cửa hàng kinh doanh nước trái cây tươi tại siêu thị Emart Gò Vấp đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kể từ đầu tháng 10 năm 2018, Kim Nguyễn Corporation đã xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng bán nước trái cây tươi, đồ uống sạch  (thương hiệu Tropical Juices ) có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng tại các địa điểm là các trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, trường đại học, …

Phát triển cửa hàng kinh doanh nước trái cây tươi tại siêu thị Emart Gò Vấp

 

Các điểm bán nước trái cây tươi thuộc Kim Nguyễn Corporation phát triển được thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng các trang thiết bị, máy móc của Tây Ban Nha, Italy, .. 

Với thế mạnh là công nghệ chế biến thực phẩm, đồ uống và am hiểu tường tận về các thiết bị chế biến thực phẩm, và có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, hệ thống quản trị tiên tiến, Chắc chắn Kim Nguyễn Corporation sẽ song hành cùng các đối tác của mình để đem tới các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng Việt Nam.

Phát triển cửa hàng kinh doanh nước trái cây tươi tại siêu thị Emart Gò Vấp

Phát triển cửa hàng kinh doanh nước trái cây tươi tại siêu thị Emart Gò Vấp, Aeon Tân Phú, CoopXtra, … tại thành phố Hồ Chí Minh là kế hoạch của công ty trong các năm tới.

Quý vị quan tâm về việc hợp tác kinh doanh cửa hàng nước trái cây sạch, nhượng quyền thương hiệu, liên hệ hotline: 0938 613 408 để có hỗ trợ tốt nhất hoặc liên hệ Kim Nguyễn Corporation

Xem thêm  Góp phần đưa quả vải Bắc Giang ra biển lớn

 

 

 

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *