Makpro Kimnguyen

Makpro Italy

Makpro Italy là công ty có trụ sở và nhà máy đặt tại Parma – Ý – hoạt động trong lĩnh vực chế biến, chiết rót và đóng gói thiết bị, chủ yếu trong lĩnh vực đồ uống, ngoài ra còn có lĩnh vực thực phẩm và hóa chất.
Công ty được thành lập vào năm 2015 từ sự quyết tâm của một nhóm các chuyên gia năng động, gắn bó và giàu kinh nghiệm đã làm việc trong lĩnh vực này hơn 25 năm và những người muốn tạo ra cấu trúc tự chủ và cực kỳ linh hoạt để tìm hiểu về và đáp ứng những thách thức của một thị trường luôn thay đổi, liên tục phát triển.
Makpro Italy có thể cung cấp dây chuyền chiết rót phù hợp với nhiều loại sản phẩm như nước khoáng, nước ngọt có ga, rượu, bia, dầu ăn, đồ uống có cồn hỗn hợp, rượu mùi, nước ép trái cây, v.v., trong bao bì truyền thống hoặc hiện đại, chẳng hạn như Chai, lon và hộp nhựa PET, Thủy tinh, HDPE. Các giải pháp công nghệ hiệu quả được Markpro Italy và Kim Nguyễn Corporation đã và đang triển khai tại Việt Nam và một số nước tại Châu Á tập trung vào các nhà máy pha chế, đóng hộp, đóng lon nước giải khát, tự động hóa quá trình sản xuất, vận chuyển kho hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khác hàng trong việc phát triển công nghệ, hỗ trợ thường xuyên trong suốt quá trình vận hành.

Hình ảnh hoạt động

Liên hệ nhận tư vấn

Quý vị có nhu cầu đầu tư nhà máy sản xuất, đóng chai, đóng bình, pallete, tự đọng háo, ..có thể liên hệ đặt lịch để chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn.

Paul Nguyen

Makpro Italy

Makpro Italy Makpro Italy là công ty có trụ sở và nhà máy đặt tại Parma – Ý – hoạt động trong lĩnh vực chế biến, chiết rót và đóng gói thiết bị, chủ yếu trong lĩnh vực đồ uống, ngoài ra còn có lĩnh vực thực phẩm và hóa chất. Công ty được thành […]

Thẻ: Makpro Italy