Tropical Food Machinery

Tropical Food Machinery SRL (Italy) 

Vào năm 1975, một người đàn ông quyết định chuyển đến Brazil để trực tiếp học hỏi kinh nghiệm về việc chế biến trái cây nhiệt đới. Niềm đam mê và sự cống hiến đã đưa người đàn ông này và công ty của ông ấy vươn lên hàng đầu về chế biến trái cây nhiệt đới ở Mỹ Latinh và mở nhà máy sản xuất dây chuyền thiết bị tại Italy.

Với hai trụ sở chính tại Ý và Brazil, Tropical Food Machinery cung cấp đầy đủ các dây chuyền cho quá trình chế biến công nghiệp trái cây nhiệt đới hoặc trái cây khí hậu ôn đới, bao gồm cả cà chua. Sản phẩm cuối cùng bao gồm: nước trái cây cô đặc & puree, trái cây cắt nhỏ hoặc cắt lát, mứt, thịt quả xay nhuyễn & cà chua.
Trong những năm qua, Tropical Food Machinery đã mở hai công ty chế biến trái cây ở Brazil để trực tiếp chế biến trái cây: Flora và Mirca. Đây là hai công ty được chứng nhận chế biến dứa-10 tấn mỗi giờ (Flora), và xoài, đu đủ và chanh dây-6 tấn mỗi giờ (Mirca). Các công ty này cũng là một thử nghiệm thực địa tuyệt vời cho các nhà máy của chúng tôi, do đó có thể được cải thiện nếu tính đến kinh nghiệm trực tiếp.
Không chỉ Ý và Brazil: một trong những dự án mà chúng tôi tự hào nhất được thực hiện ở Sierra Leone vào đầu những năm 2000.
Tại Việt Nam, Tropical Food Machinery Kim Nguyễn Corporation phát triển và cung cấp giải pháp công nghệ vả dây chuyền thiết bị đồng bộ tới nhiều dự án nhà máy chế biến nước ép trái cây cô đặc cho nhiều loại trái cây như: chanh leo, dứa thơm, mãng cầu. xoài, …

Hình ảnh hoạt động

Liên hệ nhận tư vấn

Quý vị có nhu cầu đầu tư nhà máy sản xuất nước ép trái cây puree & cô đặc,  có thể liên hệ đặt lịch để chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn.

Paul Nguyen

Tropical Food Machinery

Tropical Food Machinery SRL (Italy)  Vào năm 1975, một người đàn ông quyết định chuyển đến Brazil để trực tiếp học hỏi kinh nghiệm về việc chế biến trái cây nhiệt đới. Niềm đam mê và sự cống hiến đã đưa người đàn ông này và công ty của ông ấy vươn lên hàng đầu […]

Thẻ: Tropical Food Machinery -Italy