Pigo Food

Pigo Food Machienry 

PIGO Food Machienry Italy là nhà sản xuất chuyên nghiệp hệ thống máy đông lạnh nhanh IQF, máy sấy thăng hoa, máy sấy nhiều tầng và các thiết bị chế biến trái cây và rau quả. Công ty thường cung cấp đồng bộ một loạt các thiết bị, máy móc tiêu chuẩn hoặc thiết kế tùy chỉnh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm cấp đông và chế biến trái cây, rau quả. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đã lắp đặt thiết bị, máy của mình trên khắp thế giới.

Hệ thống thiết bị của Pigo Food Machinery  đã được cung cấp cho các công ty ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc, Hoa Kỳ và Châu Á  và ở Việt Nam. 

Tại Việt nam Pigo Food Machinery Kim Nguyễn Corporation tham gia cung cấp giải pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị đồng bộ cho các nhà máy thủy sản cấp đông, các nhà máy chế biến trái cây rau củ cấp đông và sấy khô hoặc sấy thăng hoa.

Hình ảnh hoạt động

Liên hệ nhận tư vấn

Quý vị có nhu cầu đầu tư nhà máy sấy thăng hoa, sấy nhiệt, cấp đông cho trái cây, rau củ và thủy sản,  có thể liên hệ đặt lịch để chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn.

Paul Nguyen

Pigo Food Machinery

Pigo Food Machienry  PIGO Food Machienry Italy là nhà sản xuất chuyên nghiệp hệ thống máy đông lạnh nhanh IQF, máy sấy thăng hoa, máy sấy nhiều tầng và các thiết bị chế biến trái cây và rau quả. Công ty thường cung cấp đồng bộ một loạt các thiết bị, máy móc tiêu chuẩn […]

Thẻ: Pigo Food Machinery