Zacmi baner-1900x600

Zacmi Food Processing

Bắt đầu, ngày 3 tháng 1 năm 1954, khởi đầu của Công ty Zacmi Food Processing gồm ba nhân viên và một ý tưởng tuyệt vời là sản xuất chi tiết cơ khí.
Trên thực tế, ông Giuseppe Zanichelli tìm thấy mảnh đất màu mỡ cho tầm nhìn của mình của chúng tôi bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất các bộ phận cơ khí và bộ phận máy bơm.
Công ty Zacmi phát triển theo hướng mới với bốn nhân viên và mười chín công nhân làm việc tại nhà máy; đã đến lúc chuyển đến trụ sở hiện tại ở Phố Mantova. Không gian làm việc lớn hơn và chúng tôi cũng mở rộng từ các nhà sản xuất các thành phần chi tiết đơn giản sang chế tạo toàn bộ máy chiết rót và đóng gói cho ngành công nghiệp thực phẩm.
Zacmi Food Processing là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển nhiều công nghệ chiết rót, đóng lon trong ngành đồ hộp thực phẩm, thức ăn cho vật nuôi, .. với nhiều bằng sáng chế được bảo hộ trên toàn thế giới.
Tại Việt nam, Kim Nguyễn Corporation và Zacmi Food Processing cung cấp giải pháp công nghệ và dây chuyền sản xuất chế biến, đóng hộp/ lon có công suất 600lon/h – 1.200 lon/h và các dây chuyền thiết bị đã được cung cấp tới nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam.

Hình ảnh hoạt động

Liên hệ nhận tư vấn

Quý vị có nhu cầu đầu tư nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm đóng hộp,  có thể liên hệ đặt lịch để chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn.

Paul Nguyen

Zacmi Food Processing

Zacmi Food Processing Bắt đầu, ngày 3 tháng 1 năm 1954, khởi đầu của Công ty Zacmi Food Processing gồm ba nhân viên và một ý tưởng tuyệt vời là sản xuất chi tiết cơ khí. Trên thực tế, ông Giuseppe Zanichelli tìm thấy mảnh đất màu mỡ cho tầm nhìn của mình của chúng […]

Thẻ: Dứa đóng lôn / Thực phẩm đóng lon / Zacmi Food Processing