Ventilex B.V Netherland

Ventilex B.V Netherland  được thành lập từ năm 1965 tại Heerde, Hà Lan. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển thành công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp toàn cầu để cung cấp các giải pháp sấy khô thông minh và hiệu quả trên toàn thế giới. Năm 2001, chúng tôi mở rộng sang USA bằng cách mở văn phòng Bán hàng & Dịch vụ tại Cincinnati.
Ventilex B.V có  đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm & có kiến thức sâu rộng về quy trình công nghệ và chúng tôi có trung tâm kiểm định, thử nghiệm các đặc tính của sản phẩm mẫu thử để đưa ra giải pháp công nghệ tối ưu. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn có thể đưa ra giải pháp tốt nhất có thể: cung cấp tới cho khách hàng những giải pháp thiết kế riêng biệt, dây chuyền thiết bị đồng bộ, làm việc với hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.
Tại Việt Nam, Ventilex B.V NetherlandKim Nguyễn Corporation đã hợp tác, phát triển cung cấp dây chuyền thiết bị cho nhiều nhà máy sản xuất hồ tiêu, gia vị và Gelatine, Collagen, …
Khách hàng trên toàn thế giới hài lòng, cho tới nay đã có hơn 1.000 dây chuyền thiết bị do Ventilex B.V cung cấp và lắp đặt trong ngành công nghiệp thực phẩm, cũng như trong lĩnh vực thức ăn gia súc, khoáng sản và hóa chất.
 

Hình ảnh hoạt động

Với am hiểu sâu sắc về nhu cầu thị trường Việt Nam, Kim Nguyễn Corporation đã cùng Ventilex B.V cung cấp giải pháp tối ưu cho nhà máy sản xuất hồ tiêu, gia vị, Gelatin, ….

Liên hệ nhận tư vấn

Quý vị có nhu cầu đầu tư nhà máy chế biến thực phẩm, sấy công nghiệp, sản xuất Gelatin, Collagen,  có thể liên hệ đặt lịch để chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn.

Paul Nguyen

Ventilex B.V Netherland

Ventilex B.V Netherland Ventilex B.V Netherland  được thành lập từ năm 1965 tại Heerde, Hà Lan. Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển thành công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp toàn cầu để cung cấp các giải pháp sấy khô thông minh và hiệu quả trên toàn thế giới. Năm 2001, chúng […]

Thẻ: Chế biến bột chiên xù / Chế biến Gelatin / Chế biến hồ tiêu tiệt trùng / Kim Nguyễn Corporation / Sấy nông sản dạng bột / Sấy nông sản dạng hạt / Sấy tầng sôi / Ventilex BV