Tham dự “Tiệc Chúc Mừng Năm Mới 2021” do ICHAM tổ chức tại Park Hyatt Saigon

Tham dự "Tiệc Chúc Mừng Năm Mới 2021" do ICHAM tổ chức tại Park Hyatt Saigon

Tham dự “Tiệc Chúc Mừng Năm Mới 2021” do ICHAM tổ chức tại Park Hyatt Saigon ngày 15 tháng 1 năm 2021.

Sau một năm khó khăn của đại dịch Covid-19, “ Tiệc Chúc Mừng Năm Mới 2021” đã được Phòng thương mại công nghiệp Italy – ICHAM  tổ chức tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Sự kiện này là điểm nhấn giao lưu đầy ý nghĩa, làm ấm lên tinh thần hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp Italy.

Tham dự "Tiệc Chúc Mừng Năm Mới 2021" do ICHAM tổ chức tại Park Hyatt Saigon

Cộng đồng doanh nghiệp Việt nam & Italy  đã chào đón Ngài Antonio Alessndro – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Italy tại Việt Nam, Ngài Ngài Dante Brandi- Tổng lãnh sự Italy tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Michele D’Erole- Chủ tịch phòng thương mại công nghiệp Italy- ICHAM, Ông Phạm Hoàng Hải- Giám đốc Điều hành ICHAM cùng các thành viên và các đối tác khác.

Tham dự "Tiệc Chúc Mừng Năm Mới 2021" do ICHAM tổ chức tại Park Hyatt Saigon

 Tại buổi tiệc, Ông Michele D’Erole- Chủ tịch ICHAM đã phát biểu tổng kết các hoạt động của ICHAM và có lời cảm ơn, tôn vinh những nỗ lực và thành tích của các hội viên ICHAM trong năm 2020 và đánh dấu một chặng đường mới của các doanh nghiệp Italy tại Việt Nam vào năm 2021.

Đại diện Tropical Food Machine tại Việt Nam – Công ty Kim Nguyễn tham dự sự kiện đầu năm mới, Với mong muốn thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Italy để cùng phát triển thị trường máy móc trong công nghiệp chế biến, đóng gói thực phẩm – mang lại các giá trị cao cho ngành công nghiệp chế biến, đóng gói thực phẩm nói chung và ngành chế biến nước ép trái cây tại Việt Nam.

Xem thêm  Tham dự triển lãm CIBUS TEC 2019 tại Italy

Tham dự "Tiệc Chúc Mừng Năm Mới 2021" do ICHAM tổ chức tại Park Hyatt Saigon

Tham dự “Tiệc Chúc Mừng Năm Mới 2021” do ICHAM tổ chức tại Park Hyatt Saigon. Với việc nỗ lực phát triển nhiều dự án tại Việt nam, Kim Nguyễn Corporation cùng đối tác Tropical Food Machinery SRL – là nhà sản xuất dây chuyền thiết bị nước ép trái cây đã cung cấp giải pháp công nghệ hoàn chỉnh, dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ tới các chủ đầu tư tại Việt Nam.

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *