Triển lãm Sigep 2023

Triển lãm Sigep 2023 là sự kiện B2B hàng đầu thế giới dành riêng cho ngành dịch vụ ăn uống tráng miệng và cà phê.

SIGEP là sự kiện không thể bỏ qua để khám phá những tin tức, công nghệ mới với nhiều cải tiến & xu hướng mới nhất trong lĩnh vực dịch vụ đồ ăn tráng miệng & cà phê được tập trung trong ngành công nghiệp sản xuất  nguyên liệu thành phần, máy móc thiết bị, trang trí nội thất, bao bì và dịch vụ quản lý .

Đây là một nơi gặp gỡ duy nhất để mỗi doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với các công ty hàng đầu thế giới, các chuyên gia, để thảo luận, trao đổi về các xu hướng của ngành và cơ hội kinh doanh, kết nối mạng doanh nghiệp, cập nhật và chia sẻ kiến thức công nghệ, .. một cách chuyên nghiệp .

Triển lãm diễn ra trong vòng 5 ngày để các nhà sản xuất, nhà cung cấp và người mua có nhiều trải nghiệm trực tiếp và cùng nhau thiết kế tương lai của  ngành dịch vụ đồ ăn tráng miệng và cà phê.

 

Kim Nguyễn Corporation cùng các đối tác là nhà sản xuất  thiết bị công nghệ và nguyên phụ liệu đã tham gia triển lãm Sigep 2023 được diễn ra từ ngày 21/01/2023 – 25/01/2023 tại trung tâm triển lãm quốc tế Rimini – Italy để giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, thiết bị mới, và nguyên liệu trong ngành đồ uống tới thị trường.

Xem thêm  Khơi thông thị trường thanh Long Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên biệt sâu rộng trong việc cung cấp giải pháp công nghệ, dây chuyền chế biến thực phẩm, đồ uống, … Chúng tôi sẵn sàng kết nối các doanh nghiệp tại Việt nam trong việc tìm kiếm các đối tác tin cậy, uy tín tại thị trường Châu Âu để phát triển kinh doanh thương mại 2 chiều trong việc chuyển giao công nghệ, đầu tư, xuất nhập khẩu, ..

Quý vị doanh nghiệp quan tâm xin liên hệ:

Kim Nguyễn Corporation | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

Hotline: 0938 613 408. – Mr. Paul Nguyễn

 

 

Paul Nguyen