Đầu tư vào Công nghệ Nông nghiệp Kỹ thuật số và Thời gian Hoàn vốn

Đầu tư vào Công nghệ Nông nghiệp Kỹ thuật số và Thời gian Hoàn vốn

Đầu tư vào Công nghệ Nông nghiệp Kỹ thuật số và Thời gian Hoàn vốn

Sự gián đoạn chuỗi cung ứng, giá đầu vào và chi phí lao động tăng, bất ổn địa chính trị cùng với những thách thức chung về biến đổi khí hậu hiện đang ảnh hưởng đến lĩnh vực nông nghiệp doanh nghiệp toàn cầu. Theo khảo sát gần đây của McKinsey từ năm 2022, 75% nông dân mong đợi chi phí tăng và khoảng 60% trong số họ mong đợi môi trường lạm phát hiện tại sẽ làm tăng chi tiêu trong 12 đến 18 tháng tới. Ngoài ra, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và lao động là ba lĩnh vực hàng đầu mà nông dân đang phải chịu chi phí tăng cao.

Các điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại có thể thúc đẩy hơn nữa việc nông dân áp dụng các sản phẩm AgTech, vốn đã và đang giải quyết các mối quan tâm chính của họ. Áp lực kinh tế đang khiến nông dân cởi mở hơn với các đổi mới của AgTech như những công cụ tiềm năng để tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro tài chính. Các công cụ có vẻ chỉ thích hợp cách đây vài năm đã được chấp nhận nhiều hơn. Cụ thể, gần 55% trang trại lớn ngày nay sử dụng hệ thống quản lý trang trại và hơn 50% trang trại lớn sử dụng một số dạng phần cứng nông nghiệp chính xác.

Ngoài ra, dữ liệu chỉ ra rằng thị trường Công nghệ nông nghiệp sẽ chứng kiến mức tăng trưởng mạnh nhất trong việc áp dụng từ nay đến năm 2024. Giá đầu vào tăng hiện là nỗi lo lớn nhất mà nông dân phải đối mặt, với 67% cho rằng giá đầu vào tăng là một trong ba mối quan tâm hàng đầu của họ đối với khả năng sinh lời. hai năm tới. Do đó, nông dân có động lực hơn trong việc sử dụng công nghệ để quản lý sự khó lường của thị trường, đặc biệt là dự đoán chi phí sẽ tăng trong 12 đến 18 tháng tới.

Xem thêm  AGRIVI Engage - Công cụ tư vấn dựa trên AI để thúc đẩy tương tác trực tiếp với nông dân

Trao quyền cho toàn bộ chuỗi giá trị nông sản thực phẩm với công nghệ dựa trên dữ liệu

Đầu tư vào Công nghệ Nông nghiệp Kỹ thuật số và Thời gian Hoàn vốn

Khảo sát của McKinsey cho thấy môi trường hiện tại có khả năng khuyến khích nông dân kết hợp hai thị trường phụ chính: hệ thống phần mềm quản lý trang trại và giải pháp phần cứng nông nghiệp chính xác. Các hệ thống phần mềm quản lý trang trại (FMS) đặc biệt hứa hẹn vì chúng có thể trang bị cho nông dân thông tin cần thiết để đánh giá và quản lý cách họ sử dụng các nguồn giá trị lớn, bao gồm các yếu tố đầu vào như phân bón, hạt giống và thuốc trừ sâu. Một chương trình phần mềm quản lý trang trại được triển khai trong một hoạt động nông nghiệp dẫn đến giảm chi phí, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm tốt hơn, lợi nhuận cao hơn và rủi ro hoạt động thấp hơn.

Là phần mềm quản lý trang trại hàng đầu thị trường, phần mềm AGRIVI 360 Farm Enterprise cho phép các công ty kinh doanh nông nghiệp lớn kiểm soát các hoạt động trang trại phức tạp, đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, tối ưu hóa chi phí và cải thiện năng suất dựa trên thông tin chi tiết theo thời gian thực và phân tích lĩnh vực nâng cao.

Đầu tư vào Công nghệ Nông nghiệp Kỹ thuật số và Thời gian Hoàn vốn

Phần mềm quản lý trang trại của AGRIVI mang lại những lợi ích rõ ràng, đặc biệt cho các trang trại doanh nghiệp và trang trại riêng của các công ty thực phẩm & đồ uống:

Tiết Kiệm Chi Phí Với Phần Mềm Quản Lý Trang Trại AGRIVI

Mọi khía cạnh của kinh doanh trang trại, chẳng hạn như quản lý và bảo vệ cây trồng, lao động và quản lý nước, sức khỏe của đất, bón phân, v.v. là một quá trình phức tạp. Phần mềm quản lý trang trại (FMS) của AGRIVI bao gồm tất cả các khía cạnh đó nhằm cung cấp khả năng giám sát, lập kế hoạch hoạt động và định thời gian phù hợp cho các hoạt động khác nhau, qua đó hỗ trợ nông dân vượt qua các thách thức kinh tế toàn cầu và các yêu cầu pháp lý.

Xem thêm  Ngộ độc thực phẩm Scombroid là gì?

Cụ thể, phương pháp quản lý cây trồng dựa trên dữ liệu của AGRIVI có thể cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện. Phần mềm quản lý trang trại mạnh mẽ cung cấp thông tin chi tiết về kinh tế và nông học theo thời gian thực trong toàn bộ quy trình sản xuất thực phẩm và giúp nhà sản xuất sản xuất thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng và an toàn bằng cách áp dụng các phương pháp nông nghiệp bền vững và thông minh với khí hậu.

Hơn nữa, giải pháp kỹ thuật số này cung cấp kế hoạch kỹ lưỡng về lực lượng lao động cần thiết cũng như giám sát hiệu quả của người lao động để lập kế hoạch hoạt động chi tiết hơn. Mặc dù quản lý lao động và chi phí là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, nhưng với các công cụ và chiến lược phù hợp, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa lực lượng lao động và tăng năng suất, dẫn đến tiết kiệm chi phí.

Đó là một số ví dụ cụ thể về lợi ích trực tiếp mà nông dân có thể có được bằng cách sử dụng giải pháp an toàn này, cuối cùng cho phép tiết kiệm tổng chi phí từ 10 đến 20 phần trăm. Nhưng thời gian hoàn vốn của khoản đầu tư vào một giải pháp kỹ thuật số như vậy là bao nhiêu và nó có cho thấy ROI rõ ràng không?

Đầu tư vào FMS có thể cạnh tranh được so với các hình thức đầu tư truyền thống vào nông nghiệp không?

Cùng với tất cả những lợi ích đã đề cập từ công nghệ nông nghiệp kỹ thuật số, một trong những điểm khác biệt chính giữa đầu tư vào một công cụ kinh doanh kỹ thuật số như vậy và hình thức đầu tư thông thường vào kinh doanh nông nghiệp như cơ giới hóa và tưới tiêu là thời gian hoàn vốn.

Xem thêm  Hướng Dẫn Làm Sạch Sâu Trong Nhà Bếp

Mặc dù hầu hết nông dân lựa chọn các hình thức tăng vụ và nâng cao chất lượng cây trồng truyền thống nhưng thời gian thu hồi vốn đối với hình thức đầu tư này dài hơn nhiều. Cụ thể là sáu năm để đầu tư vào cơ giới hóa mới và tốt hơn, và từ bốn đến bảy năm để cải thiện hệ thống thủy lợi.

Mặt khác, thời gian hoàn vốn đã được chứng minh từ việc đầu tư vào phần mềm quản lý trang trại của AGRIVI tối đa là hai năm. Điều này có nghĩa là kết quả trực tiếp đầu tiên ở tất cả các cấp độ hoạt động có thể được nhìn thấy sau hai mùa, nhưng trong nhiều trường hợp hơn là một mùa thu hoạch. Nếu chúng ta tính đến khoảng thời gian mà hầu hết nông dân đang mong đợi chi phí tăng cao, được nhấn mạnh trong một cuộc khảo sát gần đây của McKinsey, thì phần mềm quản lý trang trại của AGRIVI là một công cụ phù hợp có thể giúp nông dân vượt qua môi trường lạm phát không chắc chắn trên tất cả các hoạt động và kinh doanh khác. những lợi ích.Đầu tư vào Công nghệ Nông nghiệp Kỹ thuật số và Thời gian Hoàn vốn

Các công ty như Driscoll’s, Tequila Sauza, Procesadora Tropical, và nhiều công ty khác, đã công nhận AGRIVI và đang sử dụng công nghệ nông nghiệp kỹ thuật số của mình để quản lý và cải thiện sản xuất cây trồng của họ.

Nếu bạn quan tâm đến những lợi ích mà phần mềm quản lý trang trại có thể mang lại cho hoạt động nông nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.