Gian hàng trưng bày hãng Pigo tại triển lãm Anuga 2022

Gian hàng trưng bày hãng Pigo tại triển lãm Anuga 2022

Gian hàng trưng bày hãng Pigo tại triển lãm Anuga 2022, Cologne, Đức từ ngày 26-29 tháng 4 năm 2022.

Sau thời gian gián đoạn vì Covid-19, triển lãm Anuga Food Tech 2022 đã lại được tổ chức lại. Trong triển lãm Anuga Food Tech 2022 lần này, nhà sản xuất thiết bị máy IQF và sấy thăng hoa Pigo, Vicenza, Italy, tiếp tục ra mắt và giới thiệu các công nghệ làm lạnh mới nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm IQF và sấy thăng hoa công suất lớn 4500 kg/mẻ. 

Sau đây là một số hình ảnh gian hàng trưng bày hãng Pigo tại triển lãm Anuga 2022, thiết bị lạnh IQF và sấy thăng hoa của hãng Pigo 

[ngg src=”galleries” ids=”5″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]Ngoài ra còn có các gian hàng của các nhà sản xuất chế tạo máy thực phẩm nổi tiếng của Italy khác như Tropical Food Machinery, Makpro,…. là những nhà sản xuất máy và thiết bị thực phẩm chuyên chế biến trái cây cô đặc như dứa, chanh dây, xoài.

Nhà sản xuất máy sấy lạnh và sấy thăng hoa Pigo, Italy nổi tiếng nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Giúp cho sản phẩm được lạnh sâu với tốc độ nhanh và giảm tiêu hao năng lượng. Hiện tại hãng Pigo đã có mặt trên nhiều quôc gia, trong đó Việt Nam.

Ngoài sản phẩm là sấy lạnh IQF và sấy thăng hoa cho chế biến trái cây, hãng Pigo còn chế tạo các máy lạnh IQF ứng dụng cho các sản phẩm lQF như pizza, thịt, cá,…

Xem thêm  Phát triển cửa hàng nước trái cây tươi tại siêu thị Emart Gò Vấp

Thông tin liên hệ:

👉Công ty Kim Nguyễn Corporation | Hotline: 0938 613 408

👉https://Kimnguyencorp.com | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

👉 www.facebook.com/Kimnguyencorp

 

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *