Ventilex Bv tham dự triển lãm AnugaFoodTech 2022

Tiet-trung-hoi-nuoc-gia-vi-thao-duoc-Ventilex

Ventilex Bv tham dự triển lãm AnugaFoodTech 2022

Anuga FoodTec 2022 Là hội chợ thương mại toàn cầu hàng đầu thế giới, quan trọng bậc nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống quốc tế. Tại đây nhiều nhà cung cấp thiết bị dây chuyền sản xuất uy tín trên thế giới cũng như các nhà sản xuất các sản phẩm thực phẩm, đồ uống toàn cầu có cơ hội gia lưu, phát triển quan hệ kinh doanh.
 
Hàng năm, ngành công nghiệp thực phẩm sẽ giới thiệu những đổi mới về công nghệ, quy trình chế biến, chiết rót và đóng gói thực phẩm, cũng như các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, vật liệu đóng gói, quản trị quá trình sản xuất.
 
Sau nhiều hạn chế liên quan đến đại dịch COVID toàn cầu, hội chợ triển lãm AnugaFoodTech 2022 đã được tổ chức trở lại với nhiều thay đổi lớn để kết nối trao đổi thông tin giữa các tổ chức, cá nhân về công nghệ, dây chuyền thiết bị, sản phẩm, .. một cách chuyên sâu, sáng tạo hơn thông qua các phương thức truyền thông trên nền tảng hạ tầng thông minh hơn.
 
 

Tham gia triển lãm AnugaFoodTec 2022 lần này, Ventilex BV đã giới thiệu nhiều giải pháp. Ví dụ như về tiệt trùng hơi nước, sấy tầng sôi hiệu quả sử dụng trong sản xuất gia vị và thảo dược. 

Ngoài ra Ventilex BV còn đem đến thị trường giải pháp về khử ẩm, diệt vi khuẩn trong không khí, sấy băng truyền ở nhiệt độ thấp được áp dụng trong rất nhiều nhà máy sản xuất Gelatine trên thế giới và ở Việt Nam.

Xem thêm  Tham dự hội thảo" High Level Dialogue on Asean Italy Economic Relations"

 

Quý vị liên hệ với đại diện của chúng tôi:

👉 Mr. PAUL NGUYỄN – Hotline: 0938 613 408 để có tư vấn tốt nhất.

👉 https://Kimnguyencorp.com | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

👉 https://www.facebook.com/Kimnguyencorp 

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *