Chiết rót trong nhà máy thực phẩm, đồ uống

Chúng tôi chuyên cung cấp các dây chuyền thiết bị hoàn chỉnh cho nhà máy sản đồ uống đóng lon, chai bằng PET hoặc thủy tinh, và các loại hộp đựng nước, bia, nước ngọt, sữa và các chất dẫn xuất của nó, tương cà, rượu vang, rượu mạnh, dầu ăn, đồ uống có cồn, sản phẩm thực phẩm, chất tẩy rửa cho nhà và chăm sóc cá nhân.

Chiết rót
Chiết rót

Chúng tôi cung cấp tất cả các máy móc tạo nên dây chuyền sản xuất, quản lý tự động hóa toàn bộ hệ thống. Nhóm của chúng tôi đang tham gia hàng ngày vào việc phát triển các hệ thống và công nghệ để đáp ứng hiệu quả các nhu cầu sản xuất khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các dây chuyền đóng chai cực kỳ linh hoạt, với hiệu suất cao và khả năng tùy biến cao: thông qua các hoạt động kỹ thuật, chúng tôi có thể đưa các kỹ năng cụ thể theo ý của bạn cho toàn bộ quy trình đóng chai, từ nghiên cứu phôi và thùng chứa đến việc thực hiện các dây chuyền chìa khóa trao tay. Máy móc và công nghệ tiên tiến, hệ thống dễ sử dụng tối đa, giảm thiểu bảo trì và dịch vụ hỗ trợ đúng giờ và hiệu quả là những giá trị chiến lược mà chúng tôi vận hành trên thị trường.

Hình ảnh hoạt động

Quý vị quan tâm, hãy gửi yêu cầu ngay

[fluentform id=”10″]

 

Paul Nguyen

Chiết rót đồ uống

Chiết rót trong nhà máy thực phẩm, đồ uống Chúng tôi chuyên cung cấp các dây chuyền thiết bị hoàn chỉnh cho nhà máy sản đồ uống đóng lon, chai bằng PET hoặc thủy tinh, và các loại hộp đựng nước, bia, nước ngọt, sữa và các chất dẫn xuất của nó, tương cà, rượu […]

Thẻ: Chiết rót