Nhà máy sản xuất nước ép chanh leo puree & cô đặc gồm:

Công nghệ chế biến nước ép chanh dây.

Việt Nam chúng ta có thể trồng rất nhiều loại trái cây nhiệt đới khác nhau, đây là một lợi thế vô cùng to lớn do đặc điểm trái cây nhiệt đới của Việt nam có chất lượng cao, màu sắc, hương vị đa dạng, hấp dẫn & được khách hàng tin dùng.

Đặc biệt nước ép chanh dây puree và cô đặc được các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Trung Đông, Hàn Quốc có nhu cầu tiêu thụ lớn.

Kim Nguyễn CorporationTropical Food Machinery Srl – Italy đã  cung cấp giải pháp công nghệ, dây chuyền thiết bị chế biến nước ép chanh dây đồng bộ tới khách hàng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Quy trình công nghệ sản xuất nước ép chanh leo cô đặc

Quy trình cô đặc chanh dây

Video dây chuyền thiết bị sản xuất nước ép chanh dây cô đặc, puree


Với nhiều năm tham gia tư vấn giải pháp công nghệ và cung cấp dây chuyền thiết bị cho nhiều nhà máy chế biến thực phẩm tại Việt nam và trên thế giới, Kim Nguyễn Corporation và các đối tác là các nhà sản xuất các dây chuyền máy móc thiết bị hàng đầu thế giới sẵn sàng hỗ trợ Quý khách từ khi bắt đầu triển khai dự án qua nhiều giai đoạn khác nhau:

  • Tư vấn giải pháp công nghệ, xây dựng dự án đầu tư nhà máy sản xuất nước ép trái cây, rau quả.
  • Cung cấp bản vẽ thiết kế bố trí tổng thể nhà máy sản xuất
  • Mô hình hóa 3D phối cảnh nhà máy sản xuất.
  • Cung cấp dây chuyền máy móc thiết bị.
  • Lắp đặt, huấn luyện, bàn giao.

Sản phẩm là một phần rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất cô đặc nước ép trái cây có độ nhớt thấp và được tích hợp hàm lượng công nghệ chế biến sâu. Tại Việt nam Quý vị quan tâm xin liên hệ với chúng tôi, theo thông tin sau:

KIM NGUYEN CORPORATION – Hotline: 0938 613 408

Số 45 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://Kimnguyencorp.com  | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

https://www.facebook.com/kimnguyencorp

Paul Nguyen

Công nghệ chế biến chanh dây

Nhà máy sản xuất nước ép chanh leo puree & cô đặc gồm: About Latest Posts Paul NguyenChuyên gia công nghệ & phát triển dự án at Paul NguyenMr. Nguyễn Quyết Thắng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực  công nghiệp chế biến thực phẩm. Với nền tảng kiến thức sâu rộng trong […]

Thẻ: Chế biến nước ép trái cây