Tham dự triển lãm IPACK-IMA 2022 tại MiLan, Italy

Tham dự triển lãm IPACK-IMA 2022 tại MiLan, Italy

Nhằm kết nối với một số doanh nghiệp sản xuất dây chuyền thiết bị ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, dược phẩm, Đại diện Công ty Kim Nguyễn Corporation và một số doanh nghiệp Việt Nam đã tham dự triển lãm IPACK-IMA 2022 tại Milan Italy từ ngày  mùng 3 đến mùng 6 tháng 5 năm 2022.

Tại Triển lãm IPACK-IMA 2022 các nhà sản xuất giới thiệu các công nghệ mới và trưng bày các dây chuyền thiết bị, máy móc sản xuất, đóng gói, in ấn, bao bì, cho ngành Dược Phẩm, Mỹ Phẩm và Thực Phẩm  lớn nhất sau 3 năm gián đoạn do Covid-19.

Sự hỗ trợ của thương vụ Ý tại Việt Nam, các doanh nghiệp có cơ hội để học hỏi. Và bên cạnh đó tiếp cận các công nghệ mới trong ngành in ấn, đóng gói bao bì. Đặc biệt cho ngành Dược Phẩm, Mỹ Phẩm và Thực Phẩm.

Một số hình ảnh tại Triển lãm IPACK-IMA 2022

[ngg src=”galleries” ids=”3″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]

Qua triển làm IPACK-IMA 2022 này các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận trực tiếp với các nhà sản xuất dây chuyền máy móc thiết bị Italy trong lĩnh vực Dược Phẩm, Mỹ Phẩm và Thực Phẩm. Triển lãm lần là xu hướng robot tự động hóa trong khâu đóng gói và xếp giỡ hàng.

Tham dự triển lãm IPACK-IMA 2022 tại MiLan, Italy lần này giới thiệu về Robot trong quản lý kho. Các hệ thống vận chuyển, quản trị vận hành kho hàng thông minh được giới thiệu. Ông Macco giám đốc AUTOMHA khẳng định sự thay đổi này.

Xem thêm  Ventilex Bv tham dự triển lãm AnugaFoodTech 2022

Khái niệm Robot trong công nghiệp và kho hàng thông minh (Smart Store) là xu thế. Sự thiếu hụt về nhân sự qua đại dịch Covid-19 đã cho thấy việc quản trị kho hàng thông minh. Mang lại độ chính xác cao trong quản lý trị kho hàng là điều tất yếu trong tương lai. 

Thông tin liên hệ:

👉Công ty Kim Nguyễn Corporation | Hotline: 0938 613 408

👉https://Kimnguyencorp.com | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

👉 www.facebook.com/Kimnguyencorp

 

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *