Tham gia triển lãm ILDEX 2022 Vietnam

trien_lam_ildex_2022_vietnam

Tham gia triển lãm ILDEX 2022 tại Việt Nam

ILDEX Vietnam 2022 là triển lãm quốc tế được tổ chức hai năm một lần tập trung vào lĩnh vực chăn nuôi, bò sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản. Sự kiện đã được chứng minh là một cơ hội tuyệt vời để các công ty trong nước và quốc tế không chỉ giới thiệu sản phẩm mới mà còn cập nhật xu hướng thị trường đương đại, xem công nghệ mới và tiếp thu kiến ​​thức mới tại các chương trình hội thảo mở rộng của sự kiện do các diễn giả chính nổi tiếng trình bày. Ngoài ra, triển lãm này còn xây dựng một thị trường cho các chuyên gia và người tham gia trong ngành cũng như quốc tế để mở rộng hoạt động kinh doanh của họ thông qua một loạt các hoạt động nổi bật, bao gồm gian hàng quốc tế, Chương trình kết nối giao thương B2B, chương trình kết nối người dùng B2C và nhiều hoạt động khác.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện triển lãm, tại đây có hơn 20 hội nghị chuyên sâu về kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm, chế biến, đóng gói, chuỗi cung ứng, … sẽ được các cơ quan chính phủ, hiệp hội ngành nghề và các nhà doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ trình bày về các chủ đề gần đây nhất liên quan đến xu hướng và phát triển ngành chăn nuôi. Bên cạnh đó, tất cả nội dung đều do nhà tổ chức phối hợp với hiệp hội ngành, viện hàn lâm và các thương hiệu toàn cầu tạo ra độc quyền và đặc biệt nhằm cung cấp kiến ​​thức, tư vấn, giải pháp kinh doanh và chiến lược giúp doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

Xem thêm  Việt Nam trở thành trung tâm chế biến nông sản Top 10 thế giới

Tại sự kiện triển lãm ILDEX 2022 năm nay, Kim Nguyễn Corporation cùng các đối tác là những nhà sản xuất máy nông nghiệp đến từ Italy có chất lượng cao phục vụ ngành công nghiệp chăn nuôi gia súc đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam các thiết bị:

  • Máy trộn, rải thức ăn TMR được dẫn động từ máy kéo công suất từ 2 m3
  • Máy trộn thức ăn TMR cố định, chạy bằng điện
  • Xe máy trộn, rải thức TMR tự hành công suất lớn.
  • Các Silos bằng vật liệu compsite phục vụ lưu trữ, chuẩn bị thức ăn cho trang trại bò sữa, bò thịt, trại lợn, gà, …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển công nghiệp chăn nuôi gia súc, các thiết bị chuồng trại, .. Kim Nguyễn Corporation và các đối tác đến từ Italy mong muốn được đồng hành cùng người dùng tại Việt Nam.

Máy trộn thức ăn TMR
Máy trộn thức ăn TMR
Máy trộn thức ăn TMR

Quý vị quan tâm xin liên hệ

KIM NGUYỄN CORPORATION – Hotline: 0938 613 408

No 45 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://Kimnguyencorp.com | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

https://www.facebook.com/Kimnguyencorp

Paul Nguyen