Tham quan và làm việc với Pigo, Italy, nhà sản xuất thiết bị đông lạnh IQF và sấy thăng hoa

Tham quan và làm việc với Pigo, Italy, nhà sản xuất thiết bị đông lạnh IQF và sấy thăng hoa của công ty Kim Nguyễn tại Ý. 

Ngày 5 tháng 5 năm 2022, công ty Kim Nguyễn đã có buổi làm việc với công ty Pigo. Và thăm quan xưởng sản xuất máy lạnh IQF và máy sấy thăng hoa của nhà sản xuất Pigo. Ông Goran Obradovic, giám đốc điều hành Pigo nhấn mạnh nhu cầu sấy đông khô. Các sản phẩm như sấy đông khô trái cây, thủy sản đang tăng lên mạnh mẽ và phát triển đột biến sau dịch Covid-19.

[ngg src=”galleries” ids=”4″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]

Ngoài ra, ông Goran Obradovic cho biết các sản phẩm IQF cũng đang tăng trưởng mạnh. Do nhu cầu của người dân, các sản phẩm sơ chế sẵn (ready-to-cook). Ví dụ như bánh đông lạnh, pizza đông lạnh, rau củ quả đông lạnh, và thủy sản đông lạnh. IQF đang được người dân khắp toàn cầu tiêu thụ mạnh. Đây là cơ hội để Việt Nam đẩy mạnh các sản phẩm IQF đảm bảo chất lượng xuất khẩu. 

Việc thăm quan và làm việc với Pigo, Italy, nhà sản xuất thiết bị đông lạnh IQF và sấy thăng hoa thắt chắt mối quan hệ hai công ty. Ông Goran Obradovic còn giới thiệu thêm các máy đột hạt trái cây mới chế tạo trong năm 2022. Máy đột hạt trái cây có thể ứng dụng cho các loại quả như quả mận, táo. Đây là một sáng chế của nhà sản xuất Pigo. Ngoài ra nhà sản xuất Pigo còn có các thiết bị IQF rau quả với các mức công suất khác nhau. Phù hợp với các quy mô  sản xuất khác nhau của từng nhà máy chế biến rau củ quả.

Xem thêm  Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản trị hoạt động kinh doanh

Thông tin liên hệ:

👉Công ty Kim Nguyễn Corporation | Hotline: 0938 613 408

👉https://Kimnguyencorp.com | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

👉 www.facebook.com/Kimnguyencorp

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *