Hệ thống ERP trong các nhà máy sản xuất thực phẩm là cần thiết?

Hệ thống ERP trong các nhà máy thực phẩm

Hệ thống ERP trong các nhà máy sản xuất thực phẩm là cần thiết?

Là một chuyên gia trong lĩnh vực về thực phẩm & đồ uống, bạn đang đứng ở trong bề dày của một ngành phức tạp & chuyển động, thay đổi với tốc độ rất nhanh. Từ việc thay đổi xu hướng tiêu dùng & nhu cầu quy định ngày càng tăng cho đến số lượng lớn sản phẩm di chuyển qua các cơ sở của bạn mỗi ngày, có quá nhiều thứ để một cá nhân hoặc thậm chí một nhóm nhân viên có thể tự  nắm bắt, cập nhật để theo kịp.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công nghệ để giải quyết những thách thức lớn nhất của họ, đảm bảo giữ cho họ có được nhiều lợi thế cạnh tranh trong thị trường năng động này. Phân tích mạnh mẽ, theo dõi  & truy tìm nguyên liệu xuất sắc trong toàn bộ chuỗi cung ứng  thông qua các nền tảng dữ liệu trên đám mây có khả năng truy cập cao đang trở thành những yếu tố cần thiết để giữ cho các hoạt động diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn, hiệu quả & lợi nhuận, bạn cần có các hệ thống ERP tiên tiến nhất được sử dụng cho quá trình hoạch định, quản lý nguồn lực & điều hành cho doanh nghiệp của mình.

Hệ thống ERP trong các nhà máy thực phẩm
Chuyển đổi số công nghệ thực phẩm

Trọng tâm của sự thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số này là các giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP), đóng vai trò là nền tảng tích hợp cho các công ty phát triển, chế biến, sản xuất hoặc phân phối các sản phẩm thực phẩm & đồ uống. Tất nhiên, không phải tất cả các hệ thống này đều giống nhau & đó là các dịch vụ được xây dựng theo mục đích dành riêng cho ngành sản xuất chế biến thực phẩm & đồ uống nhằm thúc đẩy các  hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản ý chuỗi cung ứng, .. trong doanh nghiệp của bạn phát triển. Một giải pháp ERP chuyên biệt về thực phẩm & đồ uống có thể là nhiên liệu / phụ gia độc đáo để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển & đi lên. Và chỉ có lựa chọn đầu tư một giải pháp ERP phù hợp mới thực sự giúp chúng ta tổ chức sản xuất, phát triển kinh doanh trong ngành này một cách hiệu quả. Đó là lý do tại sao trong bài viết này, Chúng tôi đưa ra để bao gồm tất cả những điều cơ bản về giải pháp ERP cho ngành thực phẩm & đồ uống, bao gồm các dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn có thể cần một giải pháp như vậy, lợi ích của việc triển khai một giải pháp trên khắp các cơ sở của bạn, các tính năng độc đáo mà giải pháp ERP có thể cung cấp phù hợp với quy trình hoạt động doanh nghiệp của bạn và bạn nên chọn hệ thống phù hợp với mình như thế nào.

Xem thêm  Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp đông lạnh

Một hệ thống ERP cho một nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm thường bao gồm các phân hệ (modules):

  • Quản lý kho hàng, nguyên liệu
  • Quản lý chất lượng sản phẩm
  • Quản lý giá thành sản phẩm
  • Quản lý các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Quản lý công thức sản phẩm
  • Quản lý truy xuất nguồn gốc sản phẩm/ số lô sản xuất, ..
  • Quản lý quá trình sản xuất
  • Quản lý bảo dưỡng máy móc thiết bị, ..
  • Quản lý đặt hàng, nguyên liêu
  • Quản lý quan hệ khách hàng, vận chuyển, ..

Tại Kim Nguyễn Corporation & các đối tác của mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xây dựng nhiều nhà máy chế biến thực phẩm & đồ uống tại Việt Nam nên chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp tổng thể ERP một cách hiệu quả, giúp các khách hàng phát triển công việc kinh doanh một cách bền vững.

Hệ thống ERP trong các nhà máy sản xuất thực phẩm là cần thiết?

Nếu Quý vị quan tâm về giải pháp ERP cho nhà máy sản xuất thực phẩm & đồ uống. Xin liên hệ:

👉 KIM NGUYỄN CORPORATION – Hotline: 0938 613 408

👉 Số 45 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

👉https://Kimnguyencorp.com | Email: 👉Kimnguyencoltd@gmail.com

👉 https://www.facebook.com/Kimnguyencorp 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *