Chạy thử thành công Hệ thống bảo quản vải thiều tươi Juran của Israel

Sứ mệnh Kim Nguyeecn Corporation

Ngày 10/7/2018 đã chạy thử thành công Hệ thống bảo quản vải thiều tươi Juran của Israel.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang cho biết đã hoàn thành lắp đặt dây chuyền công nghệ của Công ty Juran Israel về bảo quản vải thiều tại Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thực phẩm Toàn Cầu (huyện Lục Ngạn).

Giá trị cốt lõi Kim Nguyen corporation

Hiện các chuyên gia Israel đang chuyển giao công nghệ cho người nhận. Dây chuyền này đã được thử nghiệm với 3 tấn vải tươi vào ngày 9 tháng 7.

Ngày 10/7/2018 đã chạy thử thành công Hệ thống bảo quản vải thiều tươi Juran của Israel. Sau khi vận hành thành công, hệ thống sẽ có thể xử lý trái cây cho các vụ mùa sắp tới với công suất 70 tấn / giờ. Công nghệ này có thể giúp duy trì màu đỏ tự nhiên của vỏ vải cũng như hương vị của trái cây, tránh để vỏ vải chuyển sang màu nâu sau ba ngày. Với hệ thống này, vải thiều sẽ giữ được màu đỏ sau 4-5 tuần.

Được biết, đây là dự án cấp quốc gia “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ của Công ty Juran Israel trong bảo quản và chế biến vải thiều các sản phẩm như nước vải cô đặc và một số loại trái cây xuất khẩu khác” do Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ) thực hiện. tổng kinh phí huy động từ ngân sách Trung ương và tỉnh cho sự nghiệp khoa học và công nghệ hơn 21,3 tỷ đồng (934 USD).

Xem thêm  Khơi thông thị trường thanh Long Việt Nam

(Nguồn: Báo Bắc Giang)

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *