Máy bóc vỏ chuối tự động Cerere 6000

Máy bóc vỏ chuối tự động Cerere 6000 của Tropical Food Machinery SRL từ Busseto / Parma (Ý) đã được trao giải thưởng DLG (Deutsche Landwirtschafts-Gesellschaft – German Agricultural Society). DLG là giải thưởng công nghệ thực phẩm vì sự phát triển tiên tiến trong điều khoản đổi mới, bền vững và hiệu quả.

Năm 2021, giải thưởng công nghệ nổi tiếng được trao cho 20 dự án đổi mới từ ngành thực phẩm và nhà cung cấp quốc tế.

TFM, Tropical Food Machinery, Ý, đã nỗ lực không ngừng trong việc phát minh và phát triển các máy móc dựa theo yêu cầu của khách hàng và thị trường thế giới. đã đánh dấu bước vượt bậc trong ngành chế biến trái cây của TFM.

Năm 2020 ,TFM đã ra giới thiệu và đã được cấp bằng sáng chế cho máy bóc vỏ chuối tự động mới “Cerere 6000” có công suất làm việc 6 mT / h chuối tươi và hiệu suất tách vỏ chuối đạt được là 60%.

Máy bóc vỏ chuối tự động Cerere 6000
Máy bóc vỏ chuối tự động Cerere 6000

Máy bóc vỏ chuối tự động “Cerere 6000” là hệ thống bóc vỏ chuổi có độ tự động chính xác cao. Giúp các doanh nghiệp giảm thiểu việc sử dụng nhân công. Vỏ chuối được xử lý trong môi trường khí trơ với chất chống oxy hóa, do đó sẽ giúp cho chất lượng chuối được bóc ra tuyệt vời và không làm thay đổi năng suất của máy. Công suất máy “Cerere 6000” có thể đạt tối đa 35000 quả chuối tươi/giờ.

Xem thêm  Tham quan và làm việc với Pigo, Italy, nhà sản xuất thiết bị đông lạnh IQF và sấy thăng hoa

Với những lợi thế công nghiệp và công nghệ được cung cấp bởi “Cerere 6000” có thể được tóm tắt đặc tính kỹ thuật như sau:

1/ Chỉ sử dụng 10-15 người vận hành cho các thao tác liên quan đến phân loại, những người này sẽ thực hiện thao tác tải tay chuối lên dây cáp thép đưa đến bộ phận vát mép (thao tác loại bỏ mép trên của quả chuối).

2/  Bóc chuối tự động nhanh chóng. Việc bóc từng quả được thực hiện ngay lập tức đảm bảo tách vỏ và cùi rõ ràng.

3/ Làm sạch thường xuyên bằng nước các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm để tạo điều kiện đẩy các chất cặn còn lại của vỏ ra khỏi máy bóc.

4/ Không có sự tiếp xúc giữa cù vỏ và oxy trong khí quyển. Máy bóc vỏ “Cerere 6000” tự động thực hiện việc bóc vỏ trong buồng chứa khí nitơ, tránh mọi sự tiếp xúc giữa bột giấy và người vận hành.

5/ Xử lý chống oxy hóa. Sự tiếp xúc trực tiếp của axit ascorbic và / hoặc axit xitric với cùi chuối sẽ tránh được quá trình oxy hóa và giữ được các đặc tính cảm quan tự nhiên của chuối: màu sắc, mùi vị và độ cứng.

 

Với sự ra đời của máy bóc vỏ chuối tự động, chắc hẳn sẽ giảm tối đa nhân công bóc vỏ, gia tăng công suất chế biến của nhà máy.

Xem thêm  Khử ẩm, tách nước trong thực phẩm rắn

Quý vị liên hệ với đại diện của chúng tôi:

👉 Mr. PAUL NGUYỄN – Hotline: 0938 613 408 để có tư vấn tốt nhất.

👉 https://Kimnguyencorp.com | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

👉 https://www.facebook.com/Kimnguyencorp 

 

(Nguồn: Tropical Food Machinery)

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *