Tropical Food Machinery Srl tại triển lãm Propak Asia 2022

Tropical Food Machinery Srl tại triển lãm PropakAsia 2022

Tropical Food Machinery Srl tại triển lãm Propak Asia 2022 từ 15/6/2022 đến 18/6/2022.

Đây là sự kiện lớn hàng năm tại Châu Á về thiết bị chế biến và đóng gói thực phẩm ProPak Asia được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Trong khuôn khổ sự kiện Propak Asia 2022, Tropical Food Machinery Srl đã giới thiệu các hệ thống thiết bị mới nhất của hãng như máy gọt vỏ dứa, đột lõi dứa tự động GINAKA, máy bóc vỏ chuối tự động Cerera 6000,,… tăng năng suất và hiệu quả sơ chế trái cây và các hệ thống pha chế  và chế biến nước ép đóng túi, đóng hộp. 

Tropical-food_machinery-srl_tai-trien-lam-propakasia-2022
                     Tropical Food Machinery Srl tại triển lãm PropakAsia 2022

Đại diện Tropical Food Machinery Srl tại triển lãm Propak Asia 2022 ,trả lời phỏng vấn của đài truyền hình Bangkok Thái Lan, Bà Katia Cassol, Giám đốc bán hàng của Tropical Food Machinery Srl tại sụ kiện nói rằng: “chúng tôi rất tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị ép dứa cho hãng Dole Thái Lan, một đất nước  nổi tiếng về dứa và ngành công nghiệp chế biến trái cây”.

Tropical-food_machinery-srl_tai-trien-lam-propakasia-2022
                              Tropical Food Machinery Srl tại triển lãm PropakAsia 2022

Sau hai năm Propak Asia đã tổ chức trở lại là cơ hội để Tropical Food Machinery Srl giới thiệu thêm về các công nghệ mới đã và đang được nghiên cứu ứng dụng tại các nước châu Á.

Một số hình ảnh hoạt động tại gian hàng của Tropical Food Machinery Srl tại gia triển lãm Propak Asia 2022

 

Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ chế biến trái cây nhiệt đới, Tropical Food Machinery Srl đã tham gia cung cấp thành công nhiều dự án tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều dự án tại Việt Nam.

Xác định rất rõ Việt Nam có nhiều loại trái cây ngon, đặc trưng của miền nhiệt đới, Tropical Food Machinery Srl đã hỗ trợ, đồng hành cùng Kim Nguyễn Corporation thực hiện nhiều dự án tập trung vào các nhà máy chế biến nước ép dứa cô đặc, nước ép chanh dây cô đặc, xoài, mãng cầu, thanh long, …

Thông tin liên hệ:

👉Công ty Kim Nguyễn Corporation | Hotline: 0938 613 408

👉https://Kimnguyencorp.com | Email: Kimnguyencoltd@gmail.com

👉 www.facebook.com/Kimnguyencorp

 

Paul Nguyễn
error: Nội dung đã được bảo vệ !!
0938613408
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon