Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản trị hoạt động kinh doanh

Quản trị kinh donah Kim Nguyễn

Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản trị hoạt động kinh doanh sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và quản trị tốt hơn.

Nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức hoạt động kinh doanh, với quyết tâm cao độ và nỗ lực cao của cả tập thể lãnh đạo và người lao động đang làm việc tại văn phòng và các cửa hàng kinh doanh nước ép trái cây, coffee tại các siêu thị Aeon Mall Tân Phú, Emart Gò Vấp, CoopXtra Tân Phong, .. Kim Nguyễn Corporation đã và đang triển khai ứng dụng hạ tầng công nghệ thông tin 1office và wheremysisstaff trong việc quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh, phục vụ khách hàng.

Với việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, đào tạo cơ bản, mọi nghiệp vụ được triển khai toàn bộ trên nền tảng điên toán đám mây, các công việc tương tác với người lao động, khách hàng như nguyên vật liệu, vận chuyển, giao hàng, đơn từ, lịch biểu ,… dần dần được điện tử hóa, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc và phân bổ nguồn lực (tài chính và nhân sự) tại Kim Nguyễn Corporation.

 

Liên hệ Hotline: 0938 613 408 để có thông tin chi tiết

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *