Nước ép chanh dây – Lợi thế của Việt Nam tại thị trường Châu Âu

Nước ép chanh leo

Nước ép chanh dây – lợi thế của các nhà sản xuất nước ép trái cây Việt Nam tại thị trường Châu Âu kể từ khi hiệp định thương mại tự do giữa Việt nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA) có hiêu lực từ ngày 01/08/2020.

Chiều 16-9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) phối hợp UBND tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ công bố xuất khẩu lô hàng chanh leo đầu tiên sang châu Âu theo Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA). 

Nước ép chanh leo

Đây là lô hàng chanh leo đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường EU sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực ngày 1-8-2020. Đợt xuất khẩu đầu tiên này, Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao đã xuất lô hàng 100 tấn chanh leo sang Hà Lan.

Để đạt được kết quả vượt trội trong việc sản xuất , phát triển ngành chế biến trái cây nhiệt đới tại Việt Nam, Công ty Cổ phần xuất khẩu thực phẩm Đồng Giao – DOVECO đã tin tưởng chọn lựa các giải pháp công nghệ, dây chuyền công nghệ thiết bị đồng bộ, hoàn thiện được cung cấp bởi các nhà sản xuất Tropical Food Machinery SRL – Italy  & các chuyên gia của Kim Nguyễn Corporation  tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  chế biến trái cây nhiệt đới trực tiếp thực hiện.

Xem thêm  HƯỚNG TỚI NGÀNH SẦU RIÊNG VIỆT NAM BỀN VỮNG

 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, máy chế biến thực phẩm, kể từ năm 2013 –  Kim Nguyễn Corp cùng các đối tác là các nhà sản xuất máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm công nghệ cao tại Châu Âu đã thực hiện nhiều dự án  xây dựng các nhà máy chế biên thực phẩm quy mô công nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực: 

  • Bảo quản sau thu hoạch trái cây, rau củ, đóng gói
  • Chế biến nước ép trái cây: chanh leo, xoài, mãng cầu, dứa thơm, tắc, …
  • Chế biến trái cây đông lạnh
  • Chế biến hồ tiêu, coffee, …
  • Chê biến sâu các phụ phẩm từ da ca da trơn, …

Kim Nguyễn Corp trực tiếp tham gia các dự án trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư, khác hàng, đối tác tại Việt Nam trong suốt quá trình chuyển giao công nghệ, giải pháp phát triển kinh doanh, kết nố với các đối tác nước ngoài.

Doceco Gia Lai

Trong những năm gần đây, với lợi thế về địa lý, thổ nhưỡng của Việt Nam phù hợp với việc phát triển trồng trái cây nhiệt đới như: chanh leo, mãng cầu xiêm, dứa thơm.. và việc đầu tư bài bản của một số doanh nghiệp trong ngành chế biến trái cây, rau củ,  đã tạo ra nhiều sản phảm có chất lượng cao từng bước đã tiếp cận được các thị trường người tiêu dùng ở Châu Âu, Mỹ, …

Xem thêm  Công nghệ sấy thăng hoa cho ngành công nghiệp thực phẩm

Chanh leo Doveco

Ngoài ra với thị trường trong nước đang phát triển và hướng tới việc cung cấp các sản phẩm là thực phẩm sạch tới người tiêu dùng Việt Nam, Kim Nguyễn Corp đã trực tiếp đầu tư và đưa vào khai thác vận hành nhiều cửa hàng kinh doanh nươc ép trái cây tươi với thương hiệu sản phẩm “Tropical Juice tại hầu hết các siêu thị như: Aeon, Big C, Emart, CoopXtra, ..

Ngoài nước ép chanh dây là lợi thế của Việt Nam tại thị trường Châu Âu, mãng cầu, dứa thơm và nhiều loại sản phẩm nước ép trái cây khác có chất lượng cao  thỏa mãn tiêu chuẩn xuất khẩu tới thị trường Châu Âu cũng được cung cấp tới tay người tiêu dùng Việt Nam tại các cửa hàng nước ép “Tropical Juice” do Kim Nguyễn Corp vận hành.

Liên hệ hotline: 0938 613 408 để có hỗ trợ tốt nhất

 

 

 

Paul Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *